Nhà đất nhà bè - Thông tin mua bán thuê cho thuê căn hộ - Quý Khách có nhu cầu Cần Thuê Căn Hộ ✓ Biệt Thự ✓ Bán nhà đất vui lòng liên hệ: 0909968603 ...

Quỹ VAF Trở Thành Cổ Đông Chiến Lược Thứ 3 Của Cty CP Đầu Tư Nam Long

Ngày 29 tháng 7, Cty cổ phần đầu tư Nam Long đã trao giấy chứng nhận cổ đông cho Vietnam Azela Fund (VAF), quỹ đầu tư được quản lý bởi công ty quản lý quỹ Mekong Capital – một trong những công ty Quản lý Quỹ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.
 


Quỹ VAF tập trung vào các công ty có tiềm năng trở thành blue-chip tại Việt Nam, đặc biệt là những công ty có định hướng phát triển toàn diện đội ngũ quản lý và lãnh đạo. Khoản đầu tư của quỹ VAF được thực hiện thông qua đợt phát hành riêng lẻ cổ phiếu phổ thông của Nam Long trong tháng 6 vừa qua, với giá trị giao dịch là 9,1 triệu đô la mỹ. VAF trở thành cổ đông chiến lược thứ 3 đầu tư vào Nam Long, sau ASPL và Nam Việt.
 


Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Nam Long cho biết: “Sự kiện Mekong Capital trở thành cổ đông chiến lược của Nam Long  mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho công ty. Mekong Capital là công ty quản lý quỹ quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, điều này cho phép chúng thôi hoàn thiện năng lực kinh doanh để tiếp tục mở rộng đầu tư phát triển các dự án bất động sản”
 
Sự tham gia của Mekong Capital, cùng với ASPL (công ty phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm của Malaysia) và Nam Việt (công ty con 100% vốn của tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới) cho thấy sự yêm tâm của nhà đầu tư vào mô hình kinh doanh của Nam Long và hệ thống các công ty thành viên. Cam kết dài hạn và kinh nghiệm đầu tư cũng như phát triển dự án của các cổ đông chiến lược sẽ đóng góp cho việc phát triển bền vững của Nam Long trong tương lai. Với nguồn tài chính dồi dào và sự hỗ trợ về quản lý từ các đối tác chiến lược, mục tiêu của Nam Long là mong muốn và lỗ lực để trở thành công ty phát triển bất động sản có uy tín không những ở Việt Nam mà còn trong khu vực.
 


Được biết, giữa năm 2011, cổ phiếu của Nam Long sẽ dược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE). “Đây là một bước đi chiến lược và chúng tôi tin tưởng vào khả năng thành công của quyết định này. Trở thành công ty niêm yết đại chúng cho phép Nam Long hòa mình vào dòng chảy vốn đầu tư trong và ngoài nước, từ đó tăng khả năng đầu tư của công ty vào các dự án dân cư quy mô lớn, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM và các tỉnh thành lân cận”, ông Quang cho biết thêm.
 


Nam Long hiện đã và đang cơ bản hoàn thiện các thủ tục pháp lý để tích lũy quyền sử dụng đất đủ lớn, có vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung, đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới. Vốn điều lệ của Nam Long hiện nay là 410,5 tỷ, tổng tài sản trên 2500 tỷ. Ngoài ra Nam Long cũng có tốc độ tăng doanh thu ấn tượng tới 50%, từ 160 tỷ năm 2006 tăng lên 630 tỷ năm 2009, cao hơn 20% so với tỷ lệ tăng doanh thu trung bình của các công ty bất động sản hiện niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Thụy An


Nguồn: Theo báo xây dựng
 

Căn hộ - Nhà đẹp

Phòng khách xa hoa của Altamoda Phòng khách xa hoa của Altamoda Mọi chi tiết trong phòng khách của Altamoda đều thật bắt mắt và...
Nhà trong lòng đất Nhà trong lòng đất Tòa nhà ấn tượng này nằm trong lòng đất tại một làng nhỏ ở Vals,...
Kết nối giữa các gian phòng Kết nối giữa các gian phòng Hầu hết mọi người đều mong muốn các phòng trong nhà có sự phân...
Phòng tắm giữa thiên nhiên Phòng tắm giữa thiên nhiên Trong một không gian nhỏ, bạn vẫn có thể biến phòng tắm trở thành...
Mẹo cho phòng diện tích hẹp Mẹo cho phòng diện tích hẹp Việc bài trí cho một căn phòng rộng lớn quả thực dễ hơn rất...


Thị trường - Quy hoạch

PHÒNG TRỌ AN NINH TIỆN NGHI Q7 CHO THUÊ- GẦN ĐẠI HỌC RMIT, CẦU ÁNH SAO CRESCENT MALL LH: 0909968603- 0988325918

PHÒNG TRỌ AN NINH TIỆN NGHI Q7 CHO THUÊ- GẦN ĐẠI HỌC RMIT, CẦU ÁNH SAO CRESCENT MALL LH: 0909968603- 0988325918

    CẦN CHO THUÊ PHÒNG TRỌ CAO CẤP TẠI Q7 GIÁ TỪ 2TR8/1THÁNG KHU BỆNH VIỆN...

Khu di tích lịch sử Đền thờ Tản Viên Sơn Thánh

Khu di tích lịch sử Đền thờ Tản Viên Sơn Thánh

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) phối hợp...

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết ô đất số 07 KĐTM Tây Hồ Tây

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết ô đất số 07 KĐTM Tây Hồ Tây

UBND huyện Từ Liêm và Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng Bảo...

Điều chỉnh quy hoạch khu đô thị mới Tây Hồ Tây

Điều chỉnh quy hoạch khu đô thị mới Tây Hồ Tây

Quy hoạch chú trọng việc kết hợp hài hòa các yếu tố thiên nhiên và...

Tư vấn - Tư vấn nhà đất

Mua căn hộ chung cư qua hai chủ

Mua căn hộ chung cư qua hai chủ

Tôi đang làm thủ tục mua một căn hộ chung cư tại khu đô thị...

Giấy tờ để tách thửa

Giấy tờ để tách thửa

Năm 2006, tôi mua một ngôi nhà 42 m2 x 4 tầng, giá 800 triệu...

Sang tên sổ đỏ nhà thuộc sở hữu Nhà nước

Sang tên sổ đỏ nhà thuộc sở hữu Nhà nước

Tôi mua lại một căn nhà thuộc sở hữu Nhà nước (thuộc diện 61, đã...

Giấy tờ nhà cho đất sử dụng sai mục đích

Giấy tờ nhà cho đất sử dụng sai mục đích

Tôi vừa mua một căn nhà 60 m2. Sau này, tôi mới biết đây là...

Công chứng nhà khi người thuộc quyền thừa kế mất tích

Công chứng nhà khi người thuộc quyền thừa kế mất tích

Tôi đang làm giấy tờ bán nhà giúp bà nội tôi. Thủ tục công chứng...